Các mom oi e bị cảm 3 4 ngày ho quá có ảnh hưởng đến thai ko các mom

6 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, nước cam, làm húng chanh đường phèn uống nè m. nếu bị kéo dài k bớt m nên đi khám

m uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè.. chưng húng chanh hoặc hẹ đường phèn uống giảm ho nha..

mom thử ngậm chanh đào, súc nước muối sâu trong họng ngày 2 lần là đỡ á, e trước cũng vậy

mom uống nhiều nước ấm,ăn cam,tỏi,ăn uống ngủ nghỉ điều độ cho chóng khỏi m nhé

Nếu uống cam chanh nhiều mà vẫn ko đỡ thì nên đi khám xem ntn Mom nhé

m uống nước ấm , chanh ,cam ấm .