Các mon cho em hỏi em 26tuân ời mà gần đây thường bị ho thở khó nửa các mom có bị giống em hk ạk

10 Các câu trả lời

mình hồi bầu hay khó thở lắm, còn ho thì m súc họng nc muối nhiều lần nhé m có thể chưng lá húng chanh đg phèn để ngậm nè

m uống nhiều nước ấm, nước cam, làm húng chanh đường phèn uống thử m. khó thở thay đổi tư thế thử xem đỡ k nha

2y ago

em sẽ lm thữ c.ơn mon nha

do quá trình thai lớn lên chèn ép vào phổi nên m sẽ cảm thấy khó thở, thay đổi tư thế khi khó chịu nhé

tầm này thai to lên chèn ép phổi gây khó thở m.. ho thì m chưng chúng chanh hoặc hẹ đường phèn cũng được m..

2y ago

Dạ em c.ơn mon nhiều nha

thai càng to cho nên cơ thể sẽ khó chịu mệt mỏi khó thở , cố lên m ạ

thai bắt đầu phát triển nên sẽ gây ra cảm giác khó thở đó mom ạ

chắc do mom nghén rồi nè. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

cố gắng lên mom, chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh nhé

Lâu lâu mình cũng bị. Là lo nằm xuống nghỉ ngơi Mom nè

M đỡ chưa