Bé nhà e cứ lên tế này mãi k khỏi có mom nào biết bị sao làm sao cho hết k ạ, nhìn con ngứa cứ dụi mà thương quá 😭

12 Các câu trả lời

cho bé mặc thoáng mát. m ra tiệm thuốc mua chai thuần mộc hay 7 màu về thoa thử xem sao. bé nhà mình lúc trước cũng v thoa thuốc đó qua bữa sau là hết r. còn hong thì đi khám cho bé nhé.

cho bé ăn mặc thoáng mát tí m ơi.. nóng con quá rồi.. m tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé m.. k đỡ thì đưa con đi khám nha..

bé bị chàm khô da, mom phải cho con bôi kem dưỡng ẩm và tránh mặc đồ nóng quá. mom cho bé đi khám bác sỹ kê thuốc bôi.

m bôi dầu dừa cho bé xem sao có thể do thời tiết hanh khô làm da bé rát ngứa í

bé bị nhiều quá, m tắm lá chè, lá khế cho bé, k bớt m nên đưa bé đi khám nè

m mặc thoáng mát cho con, đừng để con bị nóng nữa thì từ từ sẽ khỏi nhé

mom tắm nước lá trà xanh, sài đất cho bé xem có đỡ ko

Mình tắm các loại lá vs bôi thuốc mà k hết dk ý ạ

cho con khám lấy thuốc bôi cho nhanh khỏi mom ạ

mom tắm nước lá , mặc đồ thoáng mát