Bé nhà e đc gần 5 tháng bị ho sổ mũi các mom cho e hỏi bé có dùng được quất hấp đường phèn k ạ

7 Các câu trả lời

m có thể dùng húng chanh hấp đg phèn còn bé sổ mũi m nhỏ nc muối sinh lí ấm cho bé nhé xoa vài giọt tinh dầu tràm vào lòng bàn chân bé nhé m

2y ago

vg c.on mom nha

đc nè m, cho bé dùng vài giọt mỗi lần thôi. m làm húng chanh đường phèn cho bé uống nè

2y ago

vg c.on mom nha. mom có cách nào cho hết sổ mũi k ạ

dùng đc m nhé,

2y ago

vg e c.on ạ . mom có cách nào để hết sổ mũi k ạ

được nè m..

2y ago

mom có cách nào cho hết sổ mũi k ạ. đi ngủ mũi bé cứ khụt khịt ạ . e hút mà k hết đc ạ

quan tâm

Quan tâm

được nè Mom

2y ago

vg e c.on ạ