Các mom ơi làm sao để con chịu bú bình. M ít sữa, muốn bổ sung thêm sữa ngoài mà con k chịu hợp tác

9 Các câu trả lời

tập dần thôi m, chứ còn cách nào nữa đâu.. con k hợp tác thì m đổi bình, đổi núm ti thử xem..

m nên cho bé ti thường xuyên mới kích sữa cứ cho thôi m rồi bé sẽ quen ti bình

Tập dần kiên trì thôi Mom, có thể đổi bình, đổi núm ti xem bé chịu loại nào

chịu khó tập dần thôi m, m canh lúc bé đói nhét bình cho bé ti nè

tập dần nếu k đc đành phải bón thìa thôi m ạ

Kích sữa lên cho bé bú mom ạ

tập từ từ là được à mom

tập từ từ thôi m

tập tutu thôi mom