Các mom cho em hỏi có mom nào mk con bị dị ứng sữa mẹ đi tiêu chảy không ạ ?

8 Các câu trả lời

m xem lại thức ăn của m nè. cho bé bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè.

Mom xem mình ăn uống ntn , bé bú sữa Mẹ nên mình ăn uống phải kĩ chút nha

Ăn chín uống sôi. Ko nên ăn đồ ăn cũ, chua cay ngọt quá mom ạ

mom thử xem lại mom có ăn gì lạ ko ạ

cho con bú thì kiêng kỹ 1 chút m ạ..

m xem lại những món ăn mà m ăn nha

m có ăn j lạ như tanh lạnh chua cay k

2y ago

tuyệt đối kiêng những thực phẩm này m nhé gây rối loạn tiêu hóa bé đó m ăn j bé sẽ ăn cái đó đấy , m theo dõi e bé thêm nhé

đẩy bài ạ