Có m nào dặm thêm sữa grow diasure gold k ạ . Có giúp bé ăn ngon tăng cân k ạ

4 Các câu trả lời

Mình chưa dùng r. Thấy chị dâu mình cho bé dùng enfa grow mà tăng cân cũng tốt ấy mom

3y ago

có bị táo bón k m oi

sữa này hơi lạ đẩy bài cho m

3y ago

sữa này 890k lon 400gr giúp bé ăn ngon, hấp thu tốt , tăng cân nữa nè m nhưng k pt có hiệu quả như quảng cáo k ấy

em k dùng m ơi..

mình chưa

3y ago

e thấy quảng cáo tốt lắm , hiệu quả . bé dùng sau 1 tháng sẽ tăng cân ấy