Từ lúc 5m cho đến 6m15d bé vẫn 7kg Các m tư vấn giúp e dùng j để bé tăng cân, ăn ngon k ạ

7 Các câu trả lời

Giờ bé bò nhiều hoạt động nhiều rồi, tháng tăng 2-3 lạng là hên lắm rồi mom ak, nhiều bé còn ko tăng luôn. Miễn sao bé khoẻ là đc rồi mom ơi. 3th bé ko tăng kg hẵng đưa con đi khám dinh dưỡng mom ạ, đánh giá cân nặng con 3 tháng 1 lần nha mom

3y ago

dạ 😁

từ giai đoạn lật lẫy bò bé sẽ chậm tăng cân nha mom con mình trước từ 4đen 8 tháng k hề tăng cân luôn

bé vận động nhiều nên chậm tăng cân.. 3 tháng k lên lạng nào thì cho bé đi khám dinh dưỡng m nhé..

bé khỏe mạnh là đc m. tầm này bé vận động nhiều, sắp mọc răng nên khó tăng cân lắm

bé chỉ tăng nhanh 3 tháng đầu thôi m ạ sau bé tăng chậm lắm

tầm này bé khó tăng cân đó mom

quan tâm