Bé nhà mình 2 tháng tuổi chưa tập nằm sấp bao giờ vậy bây giờ tập như nào và thời gian như nào là tộ

10 Các câu trả lời

Tập đi mom, tập càng sớm càng tốt đó. Bé mình trong tháng là mình cho nằm sấp rồi, bé cứng nhanh lắm. Knao mom massage cho con thì cho con nằm cũng đc nè. Ngày vài lần mỗi lần 2-3 phút rồi dần dần tăng lên, ko quá 10 phút nha mom

mom tập cho bé nằm sấp một chút thôi , giờ cổ bé chưa cứng, chưa ngốc đầu lên được nên k được tập nằm lâu nha mom

cứ đặt bé nằm sấp xuống m theo phản xạ bé sẽ ngẩng lên nhưng chỉ khoảng 3_5 phút một lần thôi m nhé

Mom tập nằm cho bé mỗi ngày khoảng 2-5 phút là được nè, mom lên YouTube người ta hướng dẫn cách làm nè

giờ mỗi khi bé thức cho bé nằm sấp trên ngực hoặc trên chăn mềm khoảng 5 phút m, từ từ con sẽ quen

các mom ơi mới tập thì đầu bé quay hẳn sang 1 bên có cần lấy tay đỡ đầu cho bé hướng thẳng k ạ

mình 3tháng mới tập cho con, mỗi ngày tập lần, mới đầu thì chỉ cho con nằm 1-2phút thôi

tầm 3-5phút thôi mom nhé,bé quen r thì mình tăng thời gian lên 1 xíu mom ạ

cho bé nằm sấp mỗi lần vài phút thôi nè m..

m tập cho bé nằm sấp tầm 3-5p nè