Mình muốn dặm thêm sct cho con nên chọn sữa tăng cân nào tốt nhất ạ

7 Các câu trả lời

tăng cân hay không con tùy thuộc vô độ hấp thụ của bé nữa ..sữa ct 1 phần nao đó thôi m ..nếu m đủ sữa thi nên cho con bú hoàn toàn sẽ tốt hơn ý ạ

Mom ít sữa mới phải dặm chứ đủ thì k nên dặm thêm nha mom. Mom chỉ cần ăn uống nhiều chất dd, bổ sung thêm vitamin canxi rồi cho bé bú là đc nè

tăng cân hay k còn tùy thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo blackmore, nan, friso,..

Tuỳ vào khả năng hấp thu của bé nè mom. Mom có thể dùng meji, nan, friso, anfamil nè

tùy vào sự hấp thu của bé nè m. bé nhà mình dùng nan

tùy vào khả năng hấp thụ của bé ạ

sữa mẹ là tốt nhất m nhé..