Con e 6m5d rồi mà k chịu ăn cháo ăn bột j hết . Mọc 2 cái răng lúc 4m rồi ấy

4 Các câu trả lời

Vậy bé thích nhai r, mom hấp hoặc luộc rau củ cho bé ăn blw thử xem sao mom. Giờ mới tập mà đừng căng thẳng quá mom ạ

2y ago

Bữa ăn 1 2 thìa nhor là tốt r mom ạ, mới tập ăn vậy thui. Mom thử cho bé ăn trái cây trc, bé mình giờ 7th honw cũng lười ăn cháo mà cho ăn nui nhai thì vẫn nhai, trái cây cũng ăn nè

mới 6m mỗi lần ăn vài muỗng cho quen cữ thôi m..

2y ago

6m chỉ ăn đc táo, chuối, bơ xay thôi nha m..

m hấp rau củ cho bé tự bốc ăn nè m

bé có chịu uống sữa k m

2y ago

m hấp hay luộc rau củ cho bé ăn thử xem