Có m vừa ms sinh ko ạ ! Tình trạng bé bú ọc hết có sao...bé hay ho nhưng ko biểu hiện sốt có sao ko

9 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá,bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé khi tắm nhỏ vào nước tắm giọt dầu tràm hoặc khuynh diệp , rồi bôi dầu ở dưới lòng bàn chân cho bé nữa

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên nè m. m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé. nếu tình trạng kéo dài m nên đưa bé đi khám

3y ago

cách vài tiếng là bé lại ho.mỏi khi ho là tím cả mặt

Mẹ nhớ cho bé bú xong thì giúp bé ợ, trẻ sơ sinh hay bị ọc sữa lắm mom do lúc này bao tử của bé nằm ngang nên dễ ọc ah

Bé bú nuốt phải nhiều hơi nên vậy, cho bé bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho con nha

trẻ sơ sinh hay bị có sữa mom à, bé nhà em mọi khi cũng thế

ko cho bé bú quá no,bú xong mom ợ hơi cho bé

đi khám xem con có bị viêm họng không mom

bú xong vác bé lên vỗ ợ nha m..

đi khám xem con viêm họng ko m