cà nhà cho e xin chut kinh ngiem tiêm chung cho pe 3thang voi a

13 Các câu trả lời

e bế bé ra trạm yte gần nhà dang ky ma ho kêu đưa bé lên trung tâm y tê bien hòa để tiêm.xa qua ma dich benh vay trễ tiêm chủng kpek co sao ko nữa a.

m tiêm gì đến chỗ tiêm ngừa ng ta tư vấn cho nè, còn tiêm ở trạm thì tới tháng tiêm gì, họ gửi thông báo cho mh ak m

nếu m đi dịch vụ thì 6in1, phế cầu và nhỏ rota, còn nếu đi trạm y tế xã/phường thì chỉ có 5in1 thôi

m đki tiêm dịch vụ hay ở trạm nếu dv là 6in1 phế cầu uống rota nữa còn ở trạm 5in1

đi trạm y tế thì tiêm 5in1, tiêm dịch vụ có 6in1, phế cầu và rota..

3m thì tiêm 6in1/5in1, phế cầu và uống rota nè mom

tiêm dich vu 6in1 thì phí hết bnhieu vay các mom!!

3m tiêm 6in1 /5in1 , phế cầu và nhỏ rota nha mom

3 tháng thì 6in1, phế cầu với nhỏ rota nha mom

Tiêm ở Vnvc họ sẽ tư vấn rõ nhé m