Có mẹ bỉm nào như e k ạ e sinh đc 20 rồi vết thương e bị hở nó có thể tự lành lại k vậy e sợ quá

13 Các câu trả lời

Hở mà có rỉ dịch hay j ko mom, nếu vết thương khô thì ko sao, từ từ nó liền lại mom ạ Mình lúc mổ 10 ngày sau bác sĩ cắt chỉ, dặn hằng ngày tắm chà xà bông vào vết thương rồi tắm sạch, lấy nước muối sinh lý rửa lại lần nữa rồi để khô thoáng, nhanh lành lắm mom

nếu ko có dịch, mủ gì thì ko sao nha m, còn có mủ hay dịch thì nên đi khám sợ nhiễm trùng ak m

nếu vẫn khô ráo thì k s m.. còn bị rỉ dịch thì đi bv kiểm tra m nhé..

nếu ko có dịch thì ko lo mom nhé,còn có dịch thì nên đi khám ngay

Nếu vết thương khô ráo không rỉ dịch hôi gì thì không sao nha mom

3y ago

Vậy thì nên đi khám nha mom

K có dịch, k sao nha. Nên kt lại cho chắc nè, dễ nhiễm trùng

khám cho chắc mom oi. k la bj nhiễm trùng ak

nên đi khám để bs kiểm tra m

nên đi khám mom nha

Mom đi khám xem sao