E cho be bú k đều.bên nhỏ thì ít sữa bú k đủ.ben lớn thi nhìu sữa bú bi sặc. Jo e fai lam s đay mn?

9 Các câu trả lời

m nên cho bé bú bên nhỏ nhiều vào kẻo dễ mất sữa bên nhỏ với vú k đều bên to bên nhỏ. còn bên to nhiều sữa m hút bớt ra rồi cho bé bú để đỡ sặc

3y ago

cảm ơn mom nnhiu

Mom hút bớt sữa bên lớn, cho bé bú thường xuyên bên nhỏ cho đều nè mom, bên lớn lúc cho bú mom nhớ chặn sữa cho bé không bị sặc nè

m cố gắng cho bé bú đều hai bên k sẽ bị lệch đấy m có thể hút bên nhiều ra cho bé bú nhiều bên nhỏ hơn

Đa số đều vậy mom ạ, khi nào xuống sữa mom rút vú ra kẻo bé sợ, cho sữa hết phun hẵng cho con bú tiếp

cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn để kích sữa về lại nè.. bên lớn thì hút bớt ra rồi cho bé bú nha m..

cố gắng cho bú bên bé nhiều hơn mom ạ

mom nên cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn nha

mom cho bé bú bên nhỏ nhiều vào

😍