Các mom cho em hỏi ạ 20tuần cân nặng bé được 420gam vậy có nhỏ quá không ạ :))

7 Các câu trả lời

giờ siêu âm bé khỏe là được nha mom, dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào, mâý tháng cuối tăng nhanh lắm

Tầm này cân nặng vẫn chưa quan trọng đâu mom, miễn con khoẻ mạnh phát triển tốt là được rồi

tầm này chưa qtrong cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đc tháng cuối bé tăng nhanh lắm m ạ

3y ago

dạ em cảm ơn ạ 😊

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng, m siêu âm bé khỏe là đc

3y ago

dạ em cảm ơn ạ😊

Tầm này chưa qtrong về cân nặng lắm đâu m

tầm này con khoẻ là đc m ơi..

3y ago

dạ em cảm ơn ạ 😊