Con e đc 3 tháng nhưng nó ngủ cái tự dưng khóc toáng lên là bị sao ạ 😅

11 Các câu trả lời

Bé giặc mình, hoặc bé đói khóc lên, bé bị con chi cắn, tả ướt, ông bà xưa thì nói lúc nó ngủ mà như vậy là mụ dạy mà lỳ nên bị mụ là ! Mom bổ sung vitamin d , kê gối, cho bú no, vỗ nhẹ mông, quấn chủm hoặc quấn nhộng cho con có cảm giác được mẹ ôm sẽ ngủ ngon hơn!

Bé giật mình đó mom. Bé đang gdoan khủng hoảng đó mom để ý xem bé khó chịu thì dỗ dành bé nha. Ngủ thì chèn gối 2 bên cho con mom

m dùng gối chắn xem sao m vỗ về bé và nói những lời yêu thg bé như chúc bé ngủ ngon chẳng hạn bé mình đã áp dụng và thành công

bé có thể do ban ngày chơi đùa quá nên đêm nhớ lại giật mình nè m.hoặc ai đó hù doạ bé ban ngày đêm bé cũng khóc nè

Bé bị giật mình đó mom, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên vậy á

có thể bé bị giật mình. m chèn gối, giữ yên lặng khi con ngủ nè

bé bị giật mình đó mom. mom lấy gối chèn bé cho dễ ngủ nè

bé đang tuần khủng hoảng😓nhớ lại vẫn còn sợ

kê gối, bật quạt cho con đỡ giật mình m

bé bị giật mh ak m, lớn bé hết ak