Bầu mấy tháng đầu nó hành mệt,nên nằm nhiều. Thay vì thấu hiểu,hỏi thăm,quan tâm. Nhưng không:

7 Các câu trả lời

như mình là 1 cái bợp tai liền.loại chồng gì mà mình mang bầu cho ai.là vì ai.nói thế mà cũng mở mồm nói được. ko lẽ lúc nào cũng phải tươi như hoa.nói với chồng m.nếu muốn thử xem thì ôm quả dưa đi làm 1 ngày đi rồi quay lại nói chuyện

thật chứ.mình mà nghe nói thế máu khùng lại nổi lên.ko lẽ mình chửi chứ.bữa nay rằm.đang ăn chay nên ko dám chửi thôi.m chửi hộ mình nha.

các chị cho em hỏi là nếu mà 1 người thương mình thật ,thì đâu hành xử như vậy đúng k ạ

Nói là nhìn em không có sức sống vậy thì thiệt tôi đi làm không muốn về nhà.

ngược lại các chị ạ ,đem em ra so sánh ,chửi em .

ck như này thì thật k còn gì để nói

ck kiểu này thì thua rồi m.😢

3y ago

mạnh mẽ lên m. tiếc chi mấy người vô tâm💪💪