Có mom nào 5thg nhà ck kiêu đi làm k ạ, trong khi có sữa mẹ thì k cho bú bắt bú sữa ngoài để e đi là

23 Các câu trả lời

Nếu mom có cv từ trước và hết thời gian nghỉ thì nên SX để trở lại công việc. Còn trước giờ mom ko đi làm, mom ko muốn thì ai bắt và ép được mình. CS của mình mình nên làm chủ để ko phải phụ thuộc bất cứ ai. như mình đây. con mình dc 5tháng nhưng mình làm onl ơ nhà 2 tháng nay, cq trả lương bình thường. Mình vẫn vừa chăm con và làm việc ko có người phụ. khi nào hết giãn cách đi làm lại thì sx để đi làm. Có cv CS của mom sẽ thoải mái hơn, ko ai để ý, dèm pha mình. chúc mom và bé luôn vui, khỏe HP.

Có người trông coi mom hẳn đi làm nè, vậy mới yên tâm được. Mom cứ nói thẳng với nhà ck là ai ở nhà trông con mom, bú mẹ là tốt nhất nên bú mẹ hơn sữa ngoài nhiều. Nếu nhà ck mom không nghe thì mom cứ nói thẳng với ck mom, mình làm gì tốt cho con chứ người ta nói gì kệ đi mom, nói quá thì nói lại thôi

3y ago

Đúng rồi nè, nói thì mình mới bảo vệ được con mình nè mom, con mình mình sót chứ chắc gì người ta đã sót

nếu chồng làm ra tiền thì mình nói chồng xem sao nha m.vì đi làm cũng được.nhưng đừng cắt sữa mẹ và cũng phải có người chăm bé đàng hoàng.chứ để ở nhà trông rồi chửi con mắng cháu thì tội bé

khó khăn quá hay sao mom? ck làm có tiền lo cho con được thì mom ở nhà chăm bé, chứ con còn nhỏ đi làm tội con lắm nếu đi làm thì phải có người yên tâm ,tin tưởng trông bé đã rồi mới đi làm nha

3y ago

mom nói chuyện với ck đi,ck k cho đi làm thì ai nói gì k quan tâm nha mom

em phải đi lúc mới ra tháng đây.ko làm thì nói .đi làm cái ng ta hỏi sao dâu bà đi làm sớm z.rồi toàn đổ cho mình...nào là nói nó rồi nó cũng đi ...mỗi nhà mỗi cảnh.ráng thôi m.

trong khi đó bà nội thì lãn tai k nghe ,bà nội mà ngủ tr sập k hây đeo trợ thính thì k chịu, k biết pha sữa hây bột j hết, các mom tv xem e phải làm sao đây ạ. 🤧

đi làm thì vẫn vắt sữa mẹ trữ vào bịch rồi người ở nhà hâm lại cho bé bú bt mà.hà cớ chi lại bắt đi làm vậy nè m.mà còn bắt ngưng sữa mẹ nữa chứ

3y ago

phải chi sữa ít thì cắt e k nói, sữa quá chừng mà kiêu bú sữa ngoài đi rồi đi làm. tiền mua sữa vs tiền giữ bé ht cx vậy

Con còn bé quá đi làm xa con thương lắm bắt buộc thì 6tháng đi làm lại m à.còn không thì từ từ hẵng đi chứ không ai chăm bằng mẹ hết á

em còn cầu co sữa mẹ cho be bu ma ko dc day ne m. Sữa mẹ tốt hơn nhiều so với sct , hiện tại con em 7m10d còn chưa di lam day

nói chuyện vs ck m, chỉ cần ck m hiểu, 2 vk ck bàn bạc lm sao cho con tốt là đc, ai nói j mặc kệ họ m, đừng bận tâm thêm mệt

3y ago

dạ ck e k biết nhà ck bắt e đi làm, nhà ck soi mói quá e k pt làm s mới vừa nữa