Có mom nào 5thg nhà ck kiêu đi làm k ạ, trong khi có sữa mẹ thì k cho bú bắt bú sữa ngoài để e đi là

23 Các câu trả lời

đi làm thì vẫn vắt sữa mẹ trữ vào bịch rồi người ở nhà hâm lại cho bé bú bt mà.hà cớ chi lại bắt đi làm vậy nè m.mà còn bắt ngưng sữa mẹ nữa chứ

3y ago

phải chi sữa ít thì cắt e k nói, sữa quá chừng mà kiêu bú sữa ngoài đi rồi đi làm. tiền mua sữa vs tiền giữ bé ht cx vậy