Có mom nào 5thg nhà ck kiêu đi làm k ạ, trong khi có sữa mẹ thì k cho bú bắt bú sữa ngoài để e đi là

23 Các câu trả lời

khó khăn quá hay sao mom? ck làm có tiền lo cho con được thì mom ở nhà chăm bé, chứ con còn nhỏ đi làm tội con lắm nếu đi làm thì phải có người yên tâm ,tin tưởng trông bé đã rồi mới đi làm nha

3y ago

mom nói chuyện với ck đi,ck k cho đi làm thì ai nói gì k quan tâm nha mom