Các mom ơi cho mình hỏi em sơ sinh đuoc bao lâu thì có thể cho bé uống nước được ạ

17 Các câu trả lời

trong những tháng đầu đời bé bú mẹ hoàn toàn thì ko phải uống nước đâu mon nhé , 6 tháng bé ăn dặm thì mới uống nước 1 lượng vừa phải thôi ạ . cũng ko lên cho trẻ uống nhiều quá

bé đang trong thời kì bú mẹ qua khi nào ăn dặm thì mới bổ sung thêm nước m ạ

đến khi nào ăn dặm mới bổ sung chút nc mom à

nếu bú hoàn toàn sữa mẹ thì sau 6thang m.oi

6th nhé mom. Còn nhỏ bú mẹ là đủ nước rồi

mk trong viện bs nói lâu lâu cho vài giọt

khi nào ăn dặm hãy cho uống nước m

6m m ạ lúc bé bắt đầu ăn dặm

6m trở đi mom nhé

6th trở lên nha m