Bé mk dc 26d rùi mà 2 hôm nay bé k ị, k bít có lms k các mẹ, có cách nào để bé ị k m.n😥, lo w ạ

10 Các câu trả lời

Nếu bé bmht, bé đi tiểu nhiều, bụng bé ko căng khiến bé khó chịu quấy khóc thì ko sao đâu mom ạ. Mom ăn rau nhiều vào, ăn thêm sữa chua nữa nha. Massage bụng cho con nữa nè

nếu con ko khó chịu, vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao m. M ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, cho con bú nhiều, matxa bụng cho con dễ đi

nếu sợ bé khó đi m ăn nhiều rau.ít thịt.ăn thêm 1 số thực phẩm nhuận tràng và massage bụng cho bé theo chiều Kim Đồng hồ nha

bé k quẩy khóc,k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom mom ăn rau khoai lang, chuối vào cho bé bú sẽ ị thôi

bé bú mẹ. kg khóc kg khó chịu thì yên tâm.nha mom. có giai đoạn giãn ruột sinh lí nên lâu đi

ko sao đâu m. nếu bé ko quấy khóc hay đỏ mặt thì ko sao nha

ti mẹ hoàn toàn thì Hoq s auk mom

bé ti mẹ hoàn toàn hay có sữa ct ko m

3y ago

dạ ti mẹ hoàn toàn ạ

Bé k quấy khóc, là k s mom nha

bé bú mẹ thì Hoq s auk mom