Các mom có đủ sữa cho con k ạ.e thì con k du sữa bú k biết làm sao nè các mom ạ.

16 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm,uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893 hiệu quả lắm

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

ăn uống đầy đủ nhiều thịt nạc rau củ uống nhiều nc ngủ đủ giấc tinh thần thoải mái cho bé ti nhiều hoặc kích sữa .....

mh thì uống nước ấm, ngũ cốc, sữa ấm và ăn uống điều độ. sửa rất nhiều luôn. vs cả tùy cơ địa mỗi người nữa m

thử nhiều cách mà vẫn k đủ sữa, m có thể cho bé dặm thêm sct nè m

3y ago

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

m ăn uống thật nhiều cho bé bú càng nhiều càng kích sữa về

trc mk k đủ mk ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ h dư dả sữa

thử nhiều cách k đủ thì mom cứ dặm thêm sữa ct mom nha