Các mẹ ơi cho em hỏi con em sinh đến nay được 1 tháng 4 ngày . Thì bé có thể xuống nước được chưa v ạ

15 Các câu trả lời

tắm ngay từ trong tháng chứ m mà trong tháng ngày nào cũng phải tắm mà m tắm cho bé nhiệt độ nc phù hợp nhé khoảng 38 độ và bé còn nhỏ vậy tắm khoảng từ 9_10 giờ sáng

ý mom là tắm hả, nếu tắm thì bé được tắm ngay ssau sinh 1 ngày r, nếu cổ bé cứng và rốn khô thì ok m nha

3y ago

Dạ em cảm ơn nha ☺️☺️

tắm hả mom? ở bv sinh bé sinh ra đã tắm rồi mom, về nhà mh ngày nào cũng tắm cho bé hết

tắm phải k mom nếu tắm thì sau sinh là tắm rồi nha

ủa mk tưởng ở viện bé đc xuống nước rồi chứ

tắm sạch sẽ hàng ngày ngay từ lúc mới sinh m

Nếu là tắm thì bé đc tắm ở bv lun oy í Mom

bé vừa sinh ra đc 24h là tắm đc rồi m ơi..

vẫn đc nha mom ở bv đã cho bé xuống nc r

Ủa tắm tưd trong bvien rồi mà mom ơi