Thai 9W e bị ra ít máu đi khám thì ko bị bóc tách gì em hay mệt mỏi chán ăn hay bị bệnh vặt có sao k

Các mom tv giúp e vs

9 Các câu trả lời

chắc máu báo thai thôi mom. chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

hạn chế đi lại jk mom.... k dc ăn đồ mát cố gắng ăn uống ngi ngoi Nhìu k s au ạ... e hồi bầu bị dọa sảy bóc tách 25% mà k s ạ

3y ago

Ăn thức ăn dễ tiêu hóa. ít dau mơ. m vào do google cho tiên

e cảm ơn mom ạ dù chảy máu ko bt rõ nguyên nhân nhung bs bảo bị doạ sảy mom ơi e nên ăn j để Dương thai ạ

M nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, ăn nên chia ra nhiều bữa

Nên nghi ngơi hạn chế đi lại, rag ăn uống mom nha

Nghĩ ngơi nhiều vào , ăn uống đây đủ chất nha

m nghĩ ngơi nhiều vào hạn chế đi lại nhé

cố gắng ăn uống đủ chất m

câu hỏi cũ