9w Bị bóc tách túi thai mà không ra máu có sao hk ạ các m cho e ý kiến vs tại lần đầu tiên e làm mẹ

10 Các câu trả lời

bóc tách là dạng động thai rồi mom. Hạn chế vận động, tốt nhất là treo chân nằm thôi. Ko dc bưng vác nặng. Ăn cháo cá chép cho an thai

m nam nghỉ ít di lại,dùng thuoc đạt va uong thuoc duong thai theo đơn cua bác si ít tuân se on dịnh

hạn chế đi lại, vận động mạnh, tránh với cao, ngồi xổm hoặc đi xe máy đường xa..

hạn chế vận động, đi lại, nghỉ ngơi nhiều hơn, nên nằm 1 chỗ cho ổn định

mom nên hạn chế đi lại, tránh vận động mạnh, nghỉ ngơi nhiều nhé

M hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh hoạt động mạnh

hạn chế đi lại, vận đông mạnh nha mom

hạn chế đi lại.nghỉ ngơi nhiều nhé

nên hạn chế đi lại ạ

m hạn chế đi lại nhé