Thai 21 tuần máy như thế nào vậy các mom ơi?

Các mom thông thái trả lời giúp e đi ạ, e hiện giờ dc khoảng 21tuần, mà cứ 30 phút con đạp liên tục, cả ngày lẫn đêm. Mỗi lần con đạp e lại sợ sợ, mà không đạp thì lo. E đọc thấy nhiều người nói thời gian này bé dành nhiều thời gian để ngủ ít đạp hẳn mà sao con e cứ đạp miết ko biết có sao ko. Có mẹ nào gặp tình trạng giống em không?

6 Các câu trả lời

Trộm vía nhóc này cũng ít có nghịch lắm ha, mà tầm tuổi thai này là bạn nào cũng luôn tay luôn chận vậy hết á. Thường 1 tiếng thai sẽ đạp 4, 5 lần trở lên nhưng cách quãng ra mới dc tính là 1 lần, còn đạp liên tục thì chỉ dc tính là 1 cử động thai thôi. Càng bị kích thích bé càng đạp nhiều, như lúc mẹ ăn no ý. Mom nên học cách đếm cử động thai lđể còn biết những lúc bé đạp quá ít hoặc nhiều bất thường nha