Ít sữa

Các mom thông thái cho em xin ít kinh nghiệm với ạ, em sinh mổ được 1 tuần rồi mà sữa về ít không đủ cho con ti phải bú thêm sữa ngoài, em cũng có uống lá vằn, ăn đủ món lợi sữa, các mom giúp em với ạ.

22 Các câu trả lời

Mom chịu khó ăn canh rau nhiều vô. Ăn chuối sáp, móng giò, thịt kho tiêu. Ko ăn đồ chiên. Ngày uống 3 lít nước ấm. Uống 2 lần sữa bầu hoặc sữa ông thọ cho có thêm chất. Trước khi kích sữa mom uống ly sữa ông thọ hoặc nước ấm để kích cho ra nhiều hơn. Để sữa nhiều thì mom chịu khó cứ 3 tiếng kích 1 lần, mỗi bên khoảng nữa tiếng, để sữa mau về thì se đầu vú bên kia, sữa sẽ tiết ra nhanh hơn. Mom làm ngoài sữa sẽ nhiều và ướt áo. Khi con ngủ thì chịu khó kích ra để tủ lạnh. Lát hâm lại cho bé bú, bé mình giờ 5 tháng rưỡi bú hoàn toàn sữa mẹ, ko có uống chà lợi sữa hay mấy loại khác