sinh thường dịch vụ ở phụ sản trung ương

Các mom thông thái cho em xin Review về bệnh viện Phụ sản Trung Ương với a. Còn 7 tuần nữa là đến ngày dự sinh của em rồi. Em muốn biết về chi phí đẻ thường, đẻ mổ ở đấy, có bảo hiểm thì như thế nào ạ? Có sinh thường dịch vụ là như nào cm, có khác gì đẻ thường bt và có xài đc BHYT k các mom. Ai quen bác sĩ nào trong ấy cho em xin thông tin liên hệ thì càng tốt ạ. Em cảm ơn mọi người ạ!

3 Các câu trả lời

mình không ở đó nên không giúp được mom rồi như ở chỗ mình thì bệnh viện cùng tuyển đều hưởng bhyt