Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?

Các mom thông thái cho e hỏi thai mấy tuần thì có tim thai ạ. E thai 6 tuần bác sỹ khám kết luận chưa có tim thai, còn nói có khả năng không phát triển. Hẹn 1 tuần nữa đi siêu âm lại ạ e sợ quá. Có mom nào 6 tuần chua nghe tim thai mà sau đó có tim thai, thai phát triển bt k ạ. E bầu tập 1 lơ ngơ quá hic

Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?
6 Các câu trả lời

Cứ bình tĩnh Mom nha. Em bên ck mình cũng vậy. Nói tùm lum lun. Mà thai tận 8w chưa có tim thai lun. Mà 2vk ck vẫn đợi ko bỏ. May mắn là hơn 9w là có . Giờ bé lớp 2 oy