Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?

Các mom thông thái cho e hỏi thai mấy tuần thì có tim thai ạ. E thai 6 tuần bác sỹ khám kết luận chưa có tim thai, còn nói có khả năng không phát triển. Hẹn 1 tuần nữa đi siêu âm lại ạ e sợ quá. Có mom nào 6 tuần chua nghe tim thai mà sau đó có tim thai, thai phát triển bt k ạ. E bầu tập 1 lơ ngơ quá hic

Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?
6 Các câu trả lời

Khiếp bsi buồn cười vậy, mà rõ ràng phiếu sa còn ghi có ít âm vang thai, bờ túi ối tròn đều k bị méo, còn có noãn hoàng như kia là ổn rồi mà còn kêu thai ngừng ptrien, bầu đã nhạy cảm hay lo thì chớ, chế chuyển chỗ khám khác đi. tự nhiên thấy bực m ghê k, tim thai cthe nghe dc từ 5t nhưng hiếm lắm, phải sa đầu dò ý, còn từ 6,7 tuần trở đi mới nghe rõ, tầm 10t mà k có tim thai mới đáng lo cơ