Thay máy ..

Các mom thai bnhiu tuần thì máy vậy ạ?? Mình được 19w2d rồi mà kh thấy bé máy, nhau mình ở mặt đáy 😑

12 Các câu trả lời

thường sớm là 18w chứ lúc mình bầu thì 19 20w thấy con máy nhẹ nhẹ. Nhiều khi bé máy rồi mà nhẹ lắm nên mom ko để ý thôi

Mình cùng tuần với m nè cũng ko thấy con máy nhưng s.am thì thấy con ngoáy như sâu m ạ 🤣

mình rau cũng bám mặt sau, nhưng phải 20w trở ra mới máy, nhẹ lắm m, m để ý mới thấy

đôi khi bé gò thì biết chứ cố gắng tập trung xem bé máy nhưng cũng chả thaay

Bé máy nhẹ lắm nên tối mom nằm yên rồi cảm nhận xem

có khi bé máy rồi mà mom kg cảm nhận được ak.🙂

siêu âm con bình thường thì không nên lo lắng m ạ

H bé máy nhẹ lắm , m theo dõi mới cảm nhận dc

mình thì 24 tuần bé mới máy ạ

E 20w là thấy búng búng