tụi thân

Các mom sinh xong.chưa đầy tháng.ck và gđ ck chăm sóc tn ạ.T nghĩ tụi thân quá

23 Các câu trả lời

Mình lứa đầu đc mẹ đẻ đến ở cùng chăm cho 3 tháng cữ. Mẹ đẻ như ô sin chăm cả nhà. Mẹ chồng ngồi sofa chỉ tay 5 ngón. Mẹ đẻ cũng chỉ vì thương con thương cháu mà nhịn. Mình nhìn mà uất ức trầm cảm luôn. Nhưng mom cố lên, qua 1 ngày là con 1 ngày thêm lớn. Vì con mình, vì mẹ mình mà cố gắng nhé. Đời chỉ có 2 người này yêu thương mình vô điều kiện thôi

5y ago

T đứa đầu mẹ để xg chăm được tuần.đứa này vì nhà neo ng k đi được.lạ là đứa đầu ck chăm tốt.đứa này ổng coi như k phải con mình ý.K giúp gì đã thế còn chẳng nấu ăn mấy .chán gđ ck k bằng chán ng chung chăn gối với mình

K chông chờ dc gì đâu mom. Mk sinh dc gần 1 tháng mà mẹ ck chả giặt nổi cho cái lót hay bộ quần áo này. Đã thế đồ an bm đẻ mang xuống cho mk bà ấy còn lấy mang sang cho con gái với cháu ngoại này. Ck mk thì vô tâm nên chả chăm vk gì cả. Mk đến chán với nhà nó luôn ấy

5y ago

Vãi. Bà mẹ ck để đức cho con quá đi. Lấy đồ của thông gia mang cho con gái:))

ôi. m thì cơm mang tận phòng, quần áo của con bà nội chăm. còn con m cả đêm, cả ngày m tự chăm... lúc ở viện về bà ngủ cùng đc 2 đêm, xong đêm.t3 ko thấy ngủ cùng, cũng ko thấy nói gì. có lẽ do bé ngoan ko quấy nên bà ra ngoài ngủ.

Tớ ko có ai. Suốt 6 tháng sau sinh 2 mẹ con tớ chăm nhau. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

có mẹ chồng nào tốt với con dâu đâu. nếu có chỉ là số ít. trừ khi bạn thật nhiều tiền. chỉ có mẹ mình mới là chỗ dựa cho mình thôi.

5y ago

Mẹ ck chăm con dâu m ơi.1h mới ăn bữa trưa là bt.giận ck vì k chăm mình nên cơm t cũng k thèm ăn luôn.chỉ thương con thôi

Mom cố gắng suy nghĩ ít lạ, giữ sức khỏe và tinh thần vì k chỉ tự chăm bản thân mình mà còn chăm con của mình nữa. Phụ nữ sau sinh mới biết mình mạnh mẽ ra sao.

4y ago

Co len nak m.mih thi đởm hơn m ơ voi me ck chỉ phụ cơm thoy còn con la tự 1 thân giử ngay giử đem.me ck còn co thời gian dj đánh bài nua chứ.Mih thi k co thời gian ngu.ghi còn trog thag ma thay tủi ji đâu.chi mun ve me đẻ

mình sinh xong có mẹ ck sát bên nhà mà k có nhờ ji dc nè mom.ck thì phải đi làm. mới dc nữa tháng là dậy làm công việc nhà, cơm nước cũng tự mò nấu mà ăn

5y ago

Vất vả m nhỉ.nhưng thà ở riêng tự túc thì k nói.Ở chung mới bực mình nhiều

Cố lên mom ơi. Mk cũng tháng tới là sinh mà xin về ngoại thì mẹ ck ko cho về, mà ck thì đi làm ngoài tp ko đc về? Cũng chẳng biết sẽ thế nào nữa.

5y ago

Có những khi nghĩ k thông m ạ.kiểu như nghĩ tụi thân ý.so với bạn bè với ng khác mình k bằng ai.may có cái đt k trầm cảm nặng mất

Mẹ đẻ lo cho mình là ok hơn nha mom . Do mình ở với mẹ ck nên mẹ chồng với ck lo đầy đủ . Nhưng mẹ chồng lo kh bằng mẹ đẻ nha mom