Mong nhận lời khuyên

Em và ck cùng tuổi 28. Tui e cuoi dc 2 nam .E với ck sống li thân được 3 tháng rồi e cũng đã ký giấy li hôn cho anh để a muốn làm gì làm e ko hỏi tới nữa. Tụi e chia tay là do e ko có khả năng sinh con trong khi ck e là con 1 nên ck e kêu rất thương e nhưng ko thể nào bất hiếu với ba mẹ ổng được. Đó là lí do ổng bỏ e còn dù rất thương nhưng ko thể níu giữ do e tự nhận thấy nhà ck vừa xem thường vừa tính toán tiền bạc đủ thứ. Em nghĩ mình xứng đáng với nhưng điều tốt hơn thế nên cũng chấp nhận cho a li hôn dù còn rất thương ck. Trong quá trình li thân tụi em không hỏi thăm nhau gì cả được khoang 1 tháng thì e chủ động hỏi thăm anh và tụi e qhtd với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Xong chuyện thì lại như người xa lạ ko hỏi thăm gì nhau. Em biết như vậy là ko nên vì cuối cùng người bị tổn thương vẫn là mình nhưng e ko biết làm cách nào để thoát khỏi cảnh đó. Mong các chị e cho e lời khuyên ạ

5 Các câu trả lời

Tội mom quá. Nếu con thương thì về với nhau. Bây giờ khoa học tiến bộ, có nhiều cách để có con. Mom đi khám và nhờ bs tư vấn xem sao. Mình có người bạn 10 năm kiêng trì, cuối cùng cũng sinh được 2 đứa con trai khấu khỉnh. Vợ chồng càng hạnh phúc hơn sau bao nhiêu cố gắng. Mom đi khám, nhờ bs tư vấn sớm. Đừng để trễ như bạn mình

Cảm xúc mà m. Với cả còn là vc thì kệ nó đi. Ly hôn r thì tính tiếp. A ta như vậy thì cũng hết thương vợ r.

Tội m bây h khoa học tiến bộ đâu phải hk có giải quyết đâu mà tính tới đường li dị lun z m

nếu còn thương cố gắng giữ cuộc hôn nhân m nha

Thương bạn thực sự.