Chia sẽ kinh nghiệm sau sinh

Các mom sinh thường tầm mấy ngày thì mom đi cầu đc vậy ạ . Em nay sanh 3 ngày mà chưa đi đc có lúc xì hơi thì xì ra đc 1 ít là tới giờ lun. Muốn đi mà ko dám rặn . Mom nào trải nghiệm r có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với ạ

7 Các câu trả lời

Mình sinh mổ, sau sinh cỡ 2 ngày thì mình đi đc. lúc mổ xong thì bsi kêu có thể uống nc có gas để xì hơi, và ăn cháo hoặc đồ nước. hôm sau bsi bắt ăn nhiều, ăn thịt bò các thứ nhiều vào bsung đạm kẻo thiếu máu phải truyền máu. Mình cũng cố gắng ăn

1y ago

ăn thêm trái cây và sữa chua vào nè mom

sinh xong hôm sau là mh đi đc rồi...m ăn chuối cho dễ đi...đi chút chút cũng đc..đừng rặn m nha

Bạn ăn trái thanh long đỏ nhé, lợi tiêu hoá lắm ạ, lại tốt nữa

1 tuần mom ạ 😜 Ăn nhiều rau với uống nước vào nha mom

cứ để tự nhiên đừng rặn mom ak

1y ago

Mìh giờ nó cứng chổ hậu môn á cứ đứng dậy là khó chịu . Có phải xin hay mua thuốc nhét cho dễ chịu hơn ko mom

Ăn chuối cho dễ đi nè mom

tầm 4 ngày m ạ