Sinh non hóng chuyện

Bé nhà mình sinh non 35w5d mà giờ đc hơn 3 month rồi mà bé vẫn chưa biết hóng chuyện rầu quá! ai chia set cho em ít kinh nghiệm dc ko

22 Các câu trả lời

mẹ lúc nào cũng nc với con. vd con yêu dậy r à. mẹ yêu con, mẹ thay tã cho con nhé. mẹ vắt sữa cho con nhé, con ăn ngon k, à ngon lắm phải k. .. đặc biệt là luôn cười vs con. mua sách r đọc cho bé ( chấm tròn ơi đi đâu thế, ai là ng đẹp nhất, ghét hình cũng kaki và ryo...

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mẹ chơi nhiều với con, giỡn với con, nói chuyện với con mọi lúc mọi nơi ( thay tả, tắm đều nói cho con biết mẹ sắp, đang và đã làm... Cho con) khuyến khích con bi bô

m nói chuyện giao tiếp với bé thường xuyên xem sao m ..m mua đồ chơi có âm thanh màu sắc cho con xem m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

M tham khảo trên google để xem bé có phát triển theo mức độ thág tuổi của bé . Và các biện pháp để khơi gợi giúp bé hoàn thiện nhé

m nc vs bé nhiu vào và giơ tay lên mùa cho bé xem để kích thích bé. bé nhà mình trộm vía 1tháng là bit cười và nhìn theo mẹ

mỗi một em bé lại phát triển theo một mức độ khác nhau không nhất thiết là cứ 3 tháng là phải hóng chuyện

Nói chuyện với bé, siêng chơi với bé Mom ạ. Mỗi bé có 1 giai đoạn phát triển riêng, Mom đừng ép bé nhé.

Mom nc nhiều với con nha, treo nhiều đồ vật bắt mắt trc mặt bé.