Làm Đẹp Sau Sinh

Các mom sau sinh có mom nào dùng rượu gừng nghệ gấc hạ thổ với rượu nghệ gấc hạ thổ chưa ạ, e bầu mà mặt với lưng cả chân nữa chỗ thâm chỗ mụn tùm lum😭, không biết khi ở cữ dùng có hết mấy của nợ ấy không. Em ra đường gặp người quen mn toàn bảo bầu mà mặt sạm thâm mụn xuống sắc kinh quá 😭😭😭 Mom nào dùng rồi cho e xin ý kiến với e cảm ơn ạ

Làm Đẹp Sau Sinh
5 Các câu trả lời

Mặt m bôi kem nghệ tươi á. Dang mụn dừng bôi rượu dễ kích ứng lắm. M cungc dùng tv thích m à m mua của c có sdt nay 0369750063 m tham khảo xem

4y ago

thanks mom nhé 😘

mình cũng mong hết thâm mà sợ sinh xong cơ địa thay đổi không hết thì buồn lắm mom ạ

Mình cũbg v đây k pk nên tha gì chứ cái mặt nhìn thấy ghê quá

4y ago

mom sinh bé chưa. mình hay bị mn kêu sao dạo này lên ác thế, buồn ghê gớm luôn😭

Thâm thì e thấy tự hết cònm ụn e hk biết

Mình dùng nè m

4y ago

mom dùng thế nào rồi mình tham khảo với☺