Xin các mom chỉ giáo

Các mom oi cho e hỏi,co loại sữa bầu nao kg đường k nhỉ.e đg bầu hiền gio 24w ma bé nhẹ cân quá.e thì đang bị bệnh tiểu đường .e sợ dùng sữa co đường roi xap tới đường e tăng roi anh hưởng tơi bé.nen e kg uống,gio bé nhẹ qua.Ck e nó mắng,bắt e uống sữa bầu.ma e di hỏi may tiệm lớn,ngta bao sữa bầu toàn co đường k à,gio e k bit sao.hiện gio e đg uống sũa TH truck mik kg đường.e tính mua ngũ cốc các loại đậu ve uống pha kem voi sữa k đường uống.không bít sao.các mom di trc co kinh nghiệm truyền cho e it kinh nghiệm đi.hoặc co loại sữa bầu nao kg trường cung gt e voi.bé nha thiếu can e lo qua

1 Trả lời

mom uống ngũ cốc cx k có đường r còn mọi dòng sữa tươi đều có loại k đường mà

1y ago

E thay chua đủ mom ạ.