thai nhi

Cac mẹ bĩm sữa ơi cho e hỏi. E hũm rai hay đau bụng uống sữa thì đau bụng cầu .co bữa vài bữa co sức dầu xanh .em lên mạng moi biêt kg dùng dc. Như vay co sao kg ạ... gio e co thể dung dâu khuynh diệp dc kg ạ

1 Trả lời

Ủa nhưng mom đau bụng vì lí do gì? Vì uống sữa thì đổi sữa. Còn nếu đau bụng bất thường thì sao? Vô viện đi bs khám chứ. K bôi k dán cao . Đau lưng thì b có thể chườm nóng để giảm cơn đau thôi. Chứ tuyệt đối tránh cao dầu gì nhé.