cac mon cho e hoi

E 18 tuan roi..ma van chua thay len ky...e ko len ky thi e be trong bung co len ky ko ak

12 Các câu trả lời

từ hồi có em bé mình bị tụt cân mà ăn uống chẳng thấy lên được xíu nào nhưng em bé lên đều đều ^^

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mom uong sua tuoi vinamilk ko duong vào e bé nhé...mom đừng lo số ký của mình

m đi s.a có bit cân nang thai nhi đó m theo doi xem be có lên k.

siêu âm theo dõi bé, có vấn đề j là bác sĩ ns ngay ạ

Quan trong máy tháng cuối mới nhanh lên cân AK mom

siêu âm con khỏe là dc mom, mập làm j mom ơi

Đi siêu âm sẽ biết m

chuc m sức khỏe

be khoe dc r m