Mẹ bầu thông thái

Cho e hỏi bầu tuần thứ bao nhiu là bé quay đầu r ạ

31 Các câu trả lời

Tùy bé Mom ơi. Như mình sinh non lúc 35w2d nè. Sinh thường mà ko bit bé quay đầu lúc nào lun. 32w siêu âm ko thấy gì

bác sĩ bảo chính xác là 31w trở lên ngôi thai mới cố định mới biết bé quay đầu hay chưa

Mình 27w em bé quay đầu, từ 30w đến bây giờ là 35w lại ngược đầu lên trên

cũng tùy nữa m ơi. nhìn chung tầm 29w trở lên nè m. mình 32w bé quay đầu rồi nè.

cũng tùy bé m ơi,có bé sớm có bé muộn, như bé nhà mình ngoài 32 tuần con mới quay nè

3y ago

quay đầu sớm v có sao ko ạ

tùy bé quay sớm hay muộn đó mom. còn như mình 28w bé bắt đầu xoay rồi

tùy bé nha mom, nếu 35w chưa quay đầu thì mom đi bộ nhiều vào

tuần 34 á mom, mà bé mình lúc quay lên, quay xuống.

cũng tùy mom nhé,mình thì 29w là bé quay đầu r

tùy bé mom ạ, có bé 38 39w mới quay đầu