dấu hiệu mang thai thai

Các mom nói cho em biết đi, e ra máu cả 10 ngày nay. Máu ra đúng chu kỳ kn. E tưởng e bị rong kinh mà chưa bao giờ e bị như vậy. E thấy cơ thể khác thường e vừa mua que thử thì cả 2 que đều 2 vạch. E bị làm sao thế này, có phải em bé của e nó ra ngoài rồi nó không còn nữa phải không các mom. E đang chờ siêu âm. Em cảm giác như e không muốn thở nữa

dấu hiệu mang thai thai
4 Các câu trả lời

Mom nên đi khám đi, có thể xảy ra khả năng mom nói hoặc thai ngoài tủ cung. Mom nên đi khám đừng đợi nữa

Mom di kham di. Thai ngoài tử cung cung bi ra mau do

Mom cố gắng bình tĩnh chờ kiểm tra xem sao

Nghe lạ vậy. 2 vạch đậm r mom