e sinh được 4 tháng r nhưng kh đủ sữa nên cho bé ti thêm bình mà giờ bé kh chịu ti bình nx thì phải

làm như nào vậy ạ em lo quá 😢#tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

cố gắn tập thui mom bé quen ti mẹ r h tập ti bình nên bé k hợp tác.....mom kím bình núm mềm xem sao.... bé e đổi qua bình wesser bé chịu ạ...... sữa meiji

nên đổi nhiều loại bình xem bé chịu loại nào nè mom. tập cho con cũng phải kiên trì, mom search google xem cách tập cho con bú bình nha

Ktra xem nguyên nhân tại sao như bình sữa núm có mềm k, sữa đó bé có thích uống hay k, nhiệt độ sữa đã OK chưa...

kiểm tra nguyên nhân tại sao con ko ti bình m

tập cho bé ti bình phải kiên nhẫn mom ơi.

có thể con k hợp sữa, hoặc bình sữa

kiêng nhẫn tập từ từ thôi m

đổi bình hãng khác xem m

đổi núm ti xem mom ơi..

.