Huhu các mom ơi minhf bị nổi mề đay sau sinh

Có mom nào bị nổi mề đay sau sinh kh ạ. Mình bị 3 tháng uống thuốc Nam kh ăn thua, giờ cứ thay đổi thời tiết là bị khắp người chạy lên cả mặt mắt môi kh chịu được, cũng kh dám uống thuốc tây vì đg cho con bú😞4-5 năm trc mình đã bị r giờ sinh e bé xong bị lại😢. Có mom nào đã từng bị giúp e với ạ e c.ơn ạ..!

10 Các câu trả lời

E cũng k rõ là nổi mề đay sau sinh bao lâu thì hết vì nhiều khi do cơ địa, có ng nhanh, có ng dai dẳng như kiểu mãn tính ý. Như mom là bị kích ứng do thời tiết thay đổi nên cứ giao mùa là phải để ý để điều hòa thân nhiệt, tăng cường đề kháng, ăn uống nên bsung các tpham giàu omega 3, vitamin C, hạn chế tă giàu đạm, đồ cay nóng, uống nhiều nc lọc, nc trái cây, trà gừng mật ong mỗi sáng. Ngứa quá thì thử giã lá hẹ lấy nc cốt xoa lên da cũng đỡ hơn đấy

Sau sinh bị ngứa nổi mề đay như bạn cũng khá thường gặp chứ k phải gì bất thường lắm đâu nè. Bạn tắm lá khế, or dầu dừa hoặc oliu nhé! Dần dần sau vài tuần sẽ hết, xem lại chế độ ăn uống có món gì làm dị ứng ko b nhé! Ăn nhiều rau xanh đậm, trái cây tươi, các loại gia vị có khả năng kháng viêm ( tỏi, nghệ...) bổ sung C nhiều nhé

mình nè mom,bị hơn 2 tháng mới hết.ăn ngủ k đc gì hết.cũng may k Lên mặt,mình có uống thuốc tây,cũng liều cho con bú,nếu k uống k bit khi nào mới hết nữa.hic

mom lấy lá khế tươi vò nát, chà lên chỗ ngứa sẽ đỡ

m đi khám đi, m tắm nước lá khế thử xem

m tắm lá chè lá khế xem đỡ k

tắm nước lá khế xem s m..

Đi khám xem ntn Mom

đi khám m nhé

m đi khám nha