Sinh thường

Các mon oi sinh thường tốt hơn sinh mổ đúng không ạ .Em tập đầu nên bên nhà chồng ai cũng muốn e sinh thường kiêng cử e đủ thứ thât sự e rât mệt và mât sức vì k dc ngủ trưa Các mom cho em#xin_ý_kiến vs ạ

9 Các câu trả lời

m lên mạng kiếm bài viết về kiêng trong thai kỳ cho mn đọc, kiêng gì cũng phải hợp lý, ko nghỉ ngơi thì lấy sức đâu mà đẻ. Mh 4 đứa con, ngủ trưa suốt mà đi đẻ còn nhanh hơn gà đây bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m dành chút thời gian vào link cho bé xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

4y ago

m nói chuyện với ck xem, hoặc dụ ck, gia đình ck dùng app này cho mn tìm hiểu. App này có tích điểm đổi quà cho bé hay lắm. Nếu dụ đc bm ck thì càng tốt, ông bà tích điểm đổi quà cho cháu, ở mục bài viết có nhiều thông tin hay lắm m nhé

đúng kiểu ngày xưa phát chán. Bầu thở thôi cũng mệt mà nói ngủ nhiều khó sanh. Bắt đi bộ nhiều.😪 Sanh dễ hay khó kg phải là do ngủ nhiều hay ít vận động, mà tùy vào cơ địa của mỗi người.

ko nhất định thế, cái nào tốt hơn thì còn phải tùy vào sức khỏe của mẹ và của bé nữa

bầu bì phải đc nghỉ ngơi chứ sao lại k đc ngủ trưa nhỉ

3y ago

gd ck e bảo ngủ nhieu bé lơn nhanh khó đẻ thường em that sự met mỏi vs quan niệm do

đúng là thật khó sử vs ông bà xưa..

bầu bi fai nghi ngoi nhiu cho khoe chu

sinh thuong tốt hon m à

sinh thuong tot hơn m nha

mom hiền quá