sắm đồ đi sinh đẻ

Các mom nào sinh tháng 2 đã chuẩn bị đồ cho bé chưa ạ

28 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mình đầu tháng 1 chưa sắm gì 😁 cuối tháng 11 hay 12 sắm cũng đc , coi v chứ sắm nhanh lắm . mua mỗi thứ ít thôi bé nhanh lớn với trong tháng k cần đồ con cầu kì

Mình 14_2 chuẩn bị đc một nửa r đây m chứ để bụng to đi lua đồ mệt lắm sắm dần dần

Em cũng tháng 2 nè mà chưa bít sắm những gì các mom liệt kê danh sách cho e vs

Mk đầu tháng 1 nè. Mẹ chồng sắm cho hết rồi. Chỉ việc xách đi 😁😁

Mik thág 12 mà h chua sắm j mẹ ck bảo sắm sớm k nên .buồn

Mình Thì mua hết rồi chuẩn bị lần lần là được rồi

Chưa sắm gì mom ơi mà nhìn gì cũng muốn mua rồi ấy

Sớm z m. 29.12 e chưa mua gì. Đầu tháng 12 e mới sắm

Mình cũng tháng 2 nè. cuối tháng 11 mới đi sắm :)