Muốn được làm mẹ

Các mom nào như minh không. Tháng nào cũng mong mỏi con về . Chu kỳ kinh của mình 40 ngày mình cũng canh ngày rụng trứng quan hệ nhưng Ko dính. Em mong con lắm lm sao đây các mom

11 Các câu trả lời

Theo mình thì bạn nên đi khám cho cả chồng nữa, không phải ở mỗi mình đâu :)) mình sau 2 năm rưỡi mới có này. Theo king nghiệm của mình thì bạn nên chú ý những thứ sau nhé: 1. Dinh dưỡng của 2 vợ chồng: ăn nhiều đạm, thịt bò, hàu, mực (nhiều sắt) 2. Chồng tuyệt đối kiêng: Bia (có thể thỉnh thoảng uống), rượu, thuốc lá và để điện thoại đút túi quần trước trong vòng 3 tháng (đt phá kinh lắm) 3. Tinh thần thoải mái, ko mong ko đợi quá (cả 2 người) Bonus: Đi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân để loại bỏ các nguy cơ vô sinh và chữa sớm các bệnh nam khoa phụ khoa nếu có lỡ mắc phải nữa

Mình nghĩ là 2 vk ck nên đi khám thử xem. Nếu cả 2 đều bth thì bình tĩnhnđợi duyên tới nhé, đến lúc thích hợp thì trời sẽ ban cho 2 vk ck thiên thần đáng yêu thôi. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mình thả đứa thứ 2 phải gần 1 năm mới cấn bầu đó mom. Tháng nào cũng bị trễ kinh rồi mua que về thử. Nhưng không có. Rồi cuối cùng ngày thử que lên 2 vạch mình rất mừng. Cầm cái que đi khoe với mấy chị trong cty ai cũng vui cho mình. Mong mom cũng sẽ có được ngày hạnh phúc giống mình nha.

4y ago

Cảm ơn mom nhiều lắm

M đi khám 2vc xem có vấn đề j k. Còn k m canh chưa đúng ngày hay sao á Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

M nên đi viện Phụ sản thăm khám đi, bs cho lời khuyên sẽ dễ dàng hơn m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Thoải mái đi mom, m cg nv ý vc m còn bảo nhau là tháng sau đi khám xong chả theo dõi nữa, k nghĩ nữa thì m lại có bầu, h ch dc 22t rồi. Tâm lý quan trong lắm

4y ago

Chúc mừng mom nha

2 vợ chồng đi khám thử mom. Với lại mom đừng canh trứng rụng, mom sẽ căng thẳng. Để tâm lí thoải mái mới dễ có nha mom

2 vk ck tới bệnh viện khám đi. Ở bệnh viện bsi sẽ đưa ra phương án tốt nhất để đón bé yêu.

Tâm lý thoải mái mom nhé. Nếu mong quá thì sau 2 năm kết hôn chưa có bé thì 2vc đi khám xem sao.

Tư tưởng thoải mái đi m,ăn uống đầy đủ lành mạnh lấy sức đón con thôi ạ