Help

Các Mom nào có con bị vậy không ạ, chỉ giúp em với. Mới đầu nỗi chấm màu đỏ sau đó thành như vậy, có đi khám bs cho thuốc về bôi nhưng thấy không đỡ, hết rồi lại lên tiếp chỗ khác nỗi mặt với đầu không à, tội bé quá. Mom nào biết chỉ em với?

Help
1 Trả lời

Bé bị chàm sữa rồi mom, mom vệ sinh rồi bôi kem dưỡng ẩm cho con nha

4y ago

Bị chàm sữa nha m..mom quan tâm gọi mjk 0395709192..mjk có loai duong da trần kim huyền trị được rôm sẩy.chàm sữa.mũi côn trùng đốt cho bé và người lớn