k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?

Các mom nhìn bụng e ntn là tụt nhiều chưa chứ e thấy nó thấp hẳn hơn trc rùi ý, hôm tuần 34 e đi sa thì bsi nói nhóc em quay đầu, ngôi thuận rồi, giữ sức khỏe tốt là sinh thường dc. như các mom bụng tụt bao lâu thì sinh chứ e sợ đẻ rơi con đến nơi rồi ý, đứng thẳng nhìn xuống có thấy 2 bàn chân nữa đâu

k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?
9 Các câu trả lời

bụng mom tụt rồi đó còn tụt bao lâu là sinh thì tùy nha mom, người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh